Additional menu

4. Quận 2 tập trung được những tiện ích sống hoàn thiện nhất TP.HCM hiện nay 

Hệ thống các trường Đại học, các trường quốc tế từ mẫu giáo tới cấp 3; khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm lớn nhất khu Đông đều nằm ở quận 2. 

Khu đô thị Cát Lái Quận 2, được xem là thiên đường sống xanh dành cho người trẻ thành công với rất nhiều dự án BĐS. Hiện nay, nội khu Cát Lái đã có diện mạo rất mới với đầy đủ yếu tố mà các gia đình trẻ đang cần. Như là kết nối tốt với trung tâm chỉ hơn 10 phút; công viên, siêu thị, nhà thuốc, cây xanh, cửa hàng rau sạch… Đặc biệt là hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia từ mẫu giáo lên đến đại học.

Quận 2 tập trung được những tiện ích sống tốt nhất.4. Quận 2 tập trung được những tiện ích sống hoàn thiện nhất TP.HCM hiện nay max-width: 1024px) 100vw, 1024px" />
Quận 2 tập trung được những tiện ích sống tốt nhất.

5. Bất động sản Quận 2 với không gian xanh thu hút nhiều dân cư 

Quận 2 với các mảng xanh ven sông. Tạo ra những không gian sống gần gũi thiên nhiên, thoải mái, trong lành sạch sẽ nhưng vẫn không kém phần tiện nghi, hiện đại. Mảng xanh sẽ đem đến sự tươi mới cho không gian sống. Tạo nên nhiều lớp cảm xúc và sự trải nghiệm thú vị về tổ ấm thực sự.

Không gian sống xanh - Mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình.
Không gian sống xanh – Mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình.

Hiện nay, ngày càng có nhiều chủ đầu tư lớn đang hướng về các khu vực Quận 2. Đặc biệt là ở phân khúc hạng sang. Với những điểm mạnh được phân tích ở trên. Quận 2 tự tin là một trong những khu vực mang nhiều tiềm năng về BĐS tại TP.HCM.

jQuery(document).ready(function($) { $('#facebook-after-12').sharrre({ share: { facebook: true }, urlCurl: 'https://longmogivi.vn/wp-content/plugins/genesis-simple-share/assets/js/sharrre/sharrre.php', enableHover: false, enableTracking: true, disableCount: true, buttons: { }, click: function(api, options){ api.simulateClick(); api.openPopup('facebook'); } }); $('#twitter-after-12').sharrre({ share: { twitter: true }, urlCurl: 'https://longmogivi.vn/wp-content/plugins/genesis-simple-share/assets/js/sharrre/sharrre.php', enableHover: false, enableTracking: true, buttons: { }, click: function(api, options){ api.simulateClick(); api.openPopup('twitter'); } }); $('#pinterest-after-12').sharrre({ share: { pinterest: true }, urlCurl: 'https://longmogivi.vn/wp-content/plugins/genesis-simple-share/assets/js/sharrre/sharrre.php', enableHover: false, enableTracking: true, buttons: { pinterest: { media: 'https://longmogivi.vn/wp-content/uploads/2020/09/bat-dong-san-quan-2.jpg', description: '5 Lý Do Khiến Bất Động Sản Quận 2 Thu Hút Khách Hàng' } }, click: function(api, options){ api.simulateClick(); api.openPopup('pinterest'); } }); $('#linkedin-after-12').sharrre({ share: { linkedin: true }, urlCurl: 'https://longmogivi.vn/wp-content/plugins/genesis-simple-share/assets/js/sharrre/sharrre.php', enableHover: false, enableTracking: true, buttons: { }, click: function(api, options){ api.simulateClick(); api.openPopup('linkedin'); } }); });

Reader Interactions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *